หน้าแรก   >   ข่าวสาร   >   เปิดรับสมัครนิสิต หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต

ข่าวสาร

ข่าวสาร

< กลับหน้ารวมข่าว

ข่าววันที่: 16 เม.ย 2563

มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ เปิดรับสมัครนิสิตปริญญาโท ประจำปีการศึกษา 2563 หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต ​

รับสิทธิพิเศษทันที ​
1. ส่วนลดค่าธรรมเนียมการเรียน ​
2. ตำรา ​
3. ผ่อนชำระค่าเล่าเรียนจนจบหลักสูตร ​
4. หลักสูตรตรงกับความต้องการของสถานประกอบการและจบในระยะเวลา
5. เรียนกับอาจารย์ที่มีประสบการณ์ตรง ​
6. มีที่ปรึกษาดูแลอย่างไกล้ชิดจนจบหลักสูตร​

มาร่วมสร้างอนาคตกับเรา ได้ที่ ​
 (M.P.A.) ผศ.ดร.พิชิต รัชตพิบุลภพ โทร : 085-844-8585 ​