หน้าแรก   >   ข่าวสาร   >   การตรวจเยี่ยมการจัดการศึกษาสำหรับคนพิการระดับอุดมศึกษา

ข่าวสาร

ข่าวสาร

< กลับหน้ารวมข่าว

ข่าววันที่: 12 ก.ย. 2563

ในวันพฤหัสบดีที่ 10 กันยายน 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิมพา ขจรธรรม ผู้ทรงคุณวุฒิของกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม พร้อมคณะทำงาน ตรวจเยี่ยมและติดตามผลการดำเนินงาน ด้านการจัดการศึกษา สำหรับคนพิการในระดับอุดมศึกษา ของมหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรุณี สำเภาทอง รองอธิการบดี เป็นประธาน พร้อมกับนิสิตพิการเข้าร่วมต้อนรับการตรวจเยี่ยมชม ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย